Tư vấn mua Máy Phun Sơn Tự Động PV 2021

Khó khăn lớn nhất trong việc mua máy phun sơn tự động là lựa dược dòng máy phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất.

Hiện nay có nhiều dòng máy phun sơn tự động với kiểu dáng và cách hoạt động khác nhau. Có máy nạp phôi bằng băng chuyền thẳng, có máy nạp bằng hệ thống bàn trượt, có máy làm thủ công,…

Vậy làm sao chọn máy phun sơn tự động phù hợp?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách chọn máy phun sơn tự động phù hợp nhất cho nhu cầu sản xuất của mình.

Có 3 vấn đề mà bạn cần phải lưu ý khi mua máy phun sơn tự động. Bao gồm:

Xác định nhu cầu sản xuất

Mỗi ngành nghề sản xuất sẽ có những yêu cầu khác nhau. Đầu tiên bạn phải xác định được nhu cầu sản xuất của mình là gì. Bao gồm:

  • Sản phẩm định sơn là sản phẩm nào
  • Vật liệu định sơn là vật liệu gì (nhựa, gỗ,…)
  • Công suất song mong muốn bao nhiêu sản phẩm / ngày
  • Loại sơn sử dụng là loại sơn gì
  • Hệ thống sơn độc lập hay dây chuyền

Dĩ nhiên với mỗi một yêu cầu khác nhau thì sẽ có những giải pháp khác nhau.

Xác định chi phí đầu tư

Mỗi hệ thống máy phun sơn tự động sẽ được thiết kế cho phù hợp với công việc và công suất khách hàng mong muốn. Bản thân điều này đã giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

Nhưng khách hàng cũng có thể tiết kiệm chi phí hơn bằng các xác định được những chức năng nào quan trọng cần sử dụng hoặc các chức năng nào chưa cần thiết. Để có thể tin giản hệ thống hơn nữa.

Việc cung cấp mức chi phí đầu tư cho chúng tôi biết sẽ giúp chúng tôi phác họa tốt hơn hệ thống máy phun sơn sẽ sản xuất. Tư vấn được những giải pháp phù hợp nhất với chi phí của khách hàng.

Tư vấn mua máy phun sơn tự động

Tư vấn mua máy phun sơn tự động

Xác định thời gian hoàn vốn

Dĩ nhiên mua máy về phục vụ cho việc sản xuất thì thời gian hoàn vốn là vô cùng quan trọng.

Để tính được thời gian hoàn vốn của một hệ thống máy phun sơn tự động phụ thuộc vào số lượng đơn hàng, công suất sản xuất, khấu hao tài sản, bảo hành bảo trì hệ thống.

Ví dụ như muốn thu hồi vốn trong thời gian nhanh hơn thì yêu cầu công suất làm việc lớn hơn, nhận đơn hàng nhiều hơn với giá rẻ hơn. Có thể giúp thu hồi vốn ngay. Nhưng tương lai sẽ khó nâng giá gia công.

Ngược lại xác định thu hồi vốn lâu thì có thể nhận ít sản phẩm hơn, công suất máy giảm lại để tiết kiệm chi phí ban đầu nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc phải vài năm mới thu hồi vốn đầu tư được.

Liên hệ tư vấn máy phun sơn tự động

Công ty PV là công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo và thương mại máy phun sơn tự động. Thương hiệu máy phun sơn tự động PV của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều nhà máy sản xuất trên khắp cả nước.

Khi thiết kế thi công máy phun sơn tự động cho khách hàng chúng tôi luôn đặt mục tiêu phải làm tốt nhất có thể để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn ngay hôm nay hãy để lại thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn.

Hoặc thông qua form liên hệ bên dưới gửi thông tin cho chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn !

Vui lòng nhập tên bạn hoặc tên doanh nghiệp cần báo giá
Vui lòng cho chúng tôi biết số điện thoại để báo giá
Vui lòng nhập chính xác email để chúng tôi gửi báo giá