Máy Phun Sơn Tự Động PV và 5 lợi ích lớn nhất

Máy phun sơn tự động không còn xa lạ với các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là đồ gỗ nội thất. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận ra những lợi ích của máy phun sơn tự động.

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn 5 lợi ích lớn nhất của máy phun sơn tự động PV. Chính là dòng máy chúng tôi đang sản xuất và phân phối độc quyền.

5 Lợi Ích Của Máy Phun Sơn Tự Động

Thực ra sử dụng máy phun sơn tự động có nhiều hơn 5 lợi ích. Nhưng hôm nay chúng tôi muốn tập trung vào giới thiệu 5 lợi ích to lớn nhất mà chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy tuyệt vời.

Tiết Kiệm Chi Phí Sản Xuất

Sử dụng máy phun sơn tự động đồng nghĩa với việc bạn đang giảm rất nhiều quy trình và công việc trong khâu sản xuất. Giảm quy trình đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân lực và thông qua đó cũng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đầu tư một máy phun sơn tự động có thể làm tốt công việc của hàng chục thợ sơn nhưng chi phí vận hành và khấu hao rẻ hơn gấp nhiều lần.

Tăng Hiệu Suất Sản Xuất

Hệ thống máy phun sơn tự động có thể hoạt động liên tục thông qua phần mềm. Do đó tăng thời gian sản xuất lên, ngoài ra thời gian sơn cũng giảm đáng kể từ đó tăng số lượng sản phẩm có thể sản xuất được.

Trong một doanh nghiệp sản xuất thì điều này đồng nghĩa với việc tăng hiệu suất sản xuất. Giúp sản xuất ra nhiều hơn, bán được nhiều hơn, với giá cạnh tranh hơn các đối thủ trong cùng phân khúc.

Tăng Hiệu Quả Sơn

Bạn không cần phải lo lắng về hiệu quả sơn nữa. Với máy phun sơn tự động lớp sơn sẽ vô cùng đều, mịn và quan trọng hơn là tính ổn định.

Ngoài ra máy phun sơn tự động cũng giúp tiết kiệm chi phí sơn hơn do được lập trình theo những quỹ đạo tối ưu và ổn định nhất. Từ đó giúp giảm đến hơn 20% chi phí sơn so với việc sử dụng nhân công bình thường.

Tư vấn máy phun sơn tự động: 0967 09 0008 – Mr. Việt

Giảm Phụ Thuộc Nhân Công

Phụ thuộc nhân công là một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra trong các doanh nghiệp sản xuất. Sử dụng máy móc công nghệ cao sẽ giúp giảm phụ thuộc vào nhân công mà vẫn đạt được chất lượng cao nhất.

Giảm phụ thuộc nhân công cũng đồng nghĩa là giảm quỹ lương, giảm chi phí cho vấn đề tuyển dụng và đào tạo nhân lực.

Dễ Dàng Mở Rộng Quy Mô

Hệ thống máy phun sơn tự động PV của chúng tôi được thiết kế theo hình thức module hóa. Nghĩa là có thể mở rộng và tích hợp trong tương lai.

Trong trường hợp doanh nghiệp cần gia tăng khả năng sản xuất. Việc mở rộng quy mô không tốn nhiều thời gian và cũng không phát sinh thêm nhân công bởi vì một nhân viên có thể quản lý và điều hành nhiều máy khác nhau cùng lúc.

Máy phun sơn tự động PV
Máy phun sơn tự động PV

Giới Thiệu Máy Phun Sơn Tự Động PV

Máy phun sơn tự động PV được nghiên cứu chế tạo sản xuất ngay tại Việt Nam bởi bàn tay và khối óc cũng những kỹ sư Việt Nam và Nhật Bản giỏi nhất.

Vì Sao Chọn Máy Phun Sơn Tự Động PV

Sản phẩm máy phun sơn tự động và hệ thống sơn sấy tự động của chúng tôi được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

  • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp
  • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về sản xuất thiết bị
  • Chúng tôi có những công nghệ tiên tiến nhất
  • Chúng tôi có hệ thống bảo hành toàn quốc
  • Chúng tôi có chính sách bảo hành lâu dài đến 5 năm
  • Chúng tôi miễn phí nâng cấp hệ thống cho khách hàng
  • Chúng tôi cung cấp nhiều kênh hỗ trợ cho khách hàng
  • Chúng tôi luôn có sẵn phụ tùng thay thế nâng cấp
  • Chúng tôi có nhiều mẫu máy phun sơn tự động

Liên Hệ Báo Giá Tư Vấn

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm máy phun sơn tự động của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay thông qua những hình thức liên hệ sau đây để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất:

0963 867 939
Scroll to Top