Máy phun sơn tự động và 4 vấn đề lưu ý khi mua

Kính gửi quý khách hàng ! Đầu tiên chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng máy phun sơn tự động của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy phun sơn tự động ngày càng cao. Hàng ngày có rất nhiều yêu cầu báo giá và tư vấn máy phun sơn tự động đến chúng tôi.

Để đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn được dòng máy phun sơn tự động phù hợp với mình cũng như tiết kiệm thêm thời gian tìm hiểu. Chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý bạn cần biết khi mua máy phun sơn tự động PV.

Công suất sản xuất máy phun sơn tự động

Công suất sản xuất máy phun sơn tự động

1. VỀ CÔNG SUẤT VÀ QUY MÔ SẢN XUẤT

Máy phun sơn tự động của chúng tôi sản xuất dựa trên các đơn đặt hàng. Do đó hoàn toàn có thể điều chỉnh thiết kế cho đúng với công suất của khách hàng mong muốn.

Những máy phun sơn tự động thông thường của chúng tôi có khả năng sơn từ 10.000 đến 300.000 sản phẩm mỗi ngày. Ngoài ra còn có những máy có thể hoạt động với công suất gấp đôi tùy vào vật liệu sơn và loại sơn.

Thời gian sản xuất máy phun sơn tự động

Thời gian sản xuất máy phun sơn tự động

2. VỀ THỜI GIAN THIẾT KẾ SẢN XUẤT

Thời gian thiết kế sản xuất cho khách hàng thông thường dưới 30 ngày. Hoặc có thể ngắn hơn nếu như khách hàng chọn ưu tiên sản xuất. Khi đó thời gian có thể chỉ từ 15 ngày.

Tuy nhiên thời gian sản xuất chỉ là một phần trong quá trình hoàn thiện máy. Sau đó còn phải có thời gian hoạt động thử nghiệm và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nhưng khách hàng cũng có thể rút ngắn thời gian này bằng cách chúng tôi có thể thực hiện song song việc chạy thử nghiệm và điều chỉnh ngay tại xưởng sản xuất của bạn.

Chi phí sản xuất máy phun sơn tự động

Chi phí sản xuất máy phun sơn tự động

3. VỀ CHI PHI SẢN XUẤT VÀ THANH TOÁN

Hiện tại chúng tôi sẽ phải nhận đặt cọc của khách hàng trước khi bắt tay vào sản xuất. Vì vậy sau khi tham khảo các thông số kỹ thuật, chốt phương án thiết kế sản xuất khách hàng cần đặt cọc với chúng tôi.

Việc đặt cọc này tùy thuộc vào trong tổng chi phí của máy. Đối với các hệ thống máy phun sơn tự động phức tạp và chi phí cao. Việc đặt cọc và thanh toán có thể chia làm nhiều giai đoạn khác nhau để khách hàng có thể chủ động hơn về mặt tài chính.

4. VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả các máy phun sơn tự động của chúng tôi đều áp dụng chính sách bảo hành như nhau trên toàn quốc. Đặc biệt là về phần cơ khí của máy.

Về phần mềm tỉ lệ xảy ra lỗi cực kỳ thấp nên sẽ được bảo hành trọn đời và được update mỗi khi có bản cập nhật. Quý khách hàng có thể xem trên website của chúng tôi thông tin về các bản cập nhật phần mềm điều khiển mới nhất.

Toàn bộ các văn phòng đại diện của chúng tôi đều có khả năng bảo hành máy phun sơn tự động. Do đó khi gặp vấn đề hoặc sự cố trong quá trình sử dụng quý khách hàng có thể liên hệ với văn phòng đại diện gần nhất để được hướng dẫn và xử lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty PV là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thiết kế sản xuất máy phun sơn tự động với nhiều năm kinh nghiệm và có hàng trăm khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng quan tâm đến máy phun sơn tự động vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại 0941.84.0008 để được tư vấn nhiều hơn.

Xin chân thành cảm ơn !