CÔNG TY PHƯỚC VIỆT

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY CHUYỀN PHUN SƠN TỰ ĐỘNG SỐ 1 VIỆT NAM

💥 Chúng tôi tự hào là Nhà sản xuất dây chuyền phun sơn tự động số 1 Việt Nam hiện nay với nhiều kinh nghiệm cùng công nghệ tiên tiến độc quyền. Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hơn 300 nhà máy xí nghiệp trên khắp cả nước.

✅ Các khách hàng lớn nhất của chúng tôi là Hòa Phát, Siêu Chung Kỳ, Viet’s Power, Wingfor,… cùng nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

🔰 Hai đại lý lớn nhất của chúng tôi là Công ty Hùng Vương (Miền Bắc) và Công Ty Indecomm (Miền Trung)

Hình Ảnh Thực Tế

✅ Hình ảnh xưởng sản xuất. Các máy phun sơn sau khi sản xuất xong. Hình ảnh vận chuyển bàn giao máy phun sơn cho khách hàng. Hình ảnh khách hàng sử dụng máy phun sơn. Vui lòng click để xem hình lớn.

SỰ KẾT HỢP CÔNG NGHỆ VIỆT - NHẬT

Dây chuyền phun sơn tự động của chúng tôi là sự kết hợp tuyệt vời giữa bàn tay kỹ sư người Việt Nam 🇻🇳 cùng những công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản 🇯🇵

♻️ Những sản phẩm của chúng tôi mang tính bền bỉ như chính tinh thần và triết lý của người Nhật Bản. Tính công năng và bền bỉ luôn được đặt lên hàng đầu.

✅ Kết hợp với đó là khả năng tìm kiếm linh kiện thay thế cực kỳ dễ dàng và rẻ. Do đó kéo dài tuổi thọ sử dụng máy lên đến hàng chục năm.